Zidane: Tôi Zidane: Tôi thực sự không cho Isco cơ hội thể hiện sức mạnhthực sự không cho Isco cơ hội thể hiện sức mạnh

Zidane: Tôi thực sự không cho Isco cơ hội thể hiện sức mạnh

Tin tức bóng đá

Khi Real Madrid giành ba chiến thắng liên tiếp và thoát khỏi khủng hoảng, một cầu thủ rất cô đơn, trong ba trận này, anh ta thậm chí không có nổi 1 phút thi đấu. Người chơi này là Isco. 

Zidane: Tôi thực sự không cho Isco cơ hội thể hiện sức mạnh
Zidane: Tôi thực sự không cho Isco cơ hội thể hiện sức mạnh

Điều này cũng đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Zidane thừa nhận không cho cầu thủ này cơ hội thể hiện tài năng trong khi những đồn đoán về tương lai của Isco vẫn tiếp tục.

sodo casino

Dưới thời Zidane, tiền vệ tấn công Isco đã trở thành một nhân vật không mấy nổi bật.

Tháng trước, người đại diện của Isco và cha anh là Francisco đã ám chỉ rằng Isco đã sẵn sàng chơi ở một giải đấu khác. Cho biết Arsenal, Manchester City và Everton đều đang chú ý đến tình hình của anh ấy.

Từ đầu mùa giải 2018-19, Isco mới được ra sân 29 lần ở La Liga, còn mùa này anh mới đá chính 3 lần. Trong những trận đấu đó, Isco không ghi bàn hay kiến ​​tạo.

Người hùng Isco và cha anh là Francisco

 Một số phương tiện truyền thông cho rằng, Zidane đã nói với Isco rằng anh có thể ra đi vào tháng 1. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, Zidane nói rằng ông sẽ sử dụng Isco ở mùa giải này. “Isco sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng. Cậu ấy thực sự không được thi đấu nhiều.

Tôi đã không cho cậu ấy cơ hội để thể hiện sức mạnh, nhưng điều này chỉ là tạm thời.” Zidane nói, “Tôi làm vì tôi. Các cầu thủ rất tiếc, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên trải nghiệm của mình với họ. “

  Zidane nói: “Cậu ấy phải tập luyện chăm chỉ để có cơ hội khác, nhưng tôi không thể đáp lại những gì (truyền thông) đã nói bởi vì chúng tôi không thể kiểm soát nó.”

  Trong 3 trận gần nhất, Real Madrid liên tiếp đánh bại Sevilla, Portimao và Atletico, đội bóng đã thể hiện sự hiệu quả trong không chiến, nhưng điều này không liên quan gì đến Isco, bởi Zidane thậm chí còn không để anh khởi động, và anh có thể có cơ hội tiếp theo. ? Tại sao không chờ xem. (Sergio)

>>>Xem thêm tin tức bóng đá tại đây