Xếp hạng kiến tạo nhiều nhất giải Ngoại hạng Anh 2020/21

Xếp hạng kiến tạo nhiều nhất giải Ngoại hạng Anh 2020/21

Tin tức bóng đá
Xếp hạng kiến tạo nhiều nhất giải Ngoại hạng Anh

Giải Ngoại hang Anh hay Premier League là quê hương của những đường kiến tạo tạo xuất sắc nhất thế giới và một lần nữa, họ đang chiến đấu hết mình trong mùa giải này để giành được Giải thưởng Playmaker.

Xem thêm tin tức bóng đá mới nhất:

sodo casino

Đánh giá các đường kiến tạo của Giải Ngoại hạng Anh

Harry Kane của Tottenham đã tiếp tục chuyển đổi từ ghi bàn thành kiến ​​tạo để dẫn đầu bảng xếp hạng sớm 2020/21, là cầu thủ duy nhất đạt được con số gấp đôi về số lần kiến ​​tạo cho đến nay (10). Tuy nhiên, anh ấy đã trải qua ba trận đấu mà không có kiến ​​tạo.

Cầu thủ người Anh xếp trước người thách thức gần nhất ba trận và hỗ trợ thêm Kevin De Bruyne, mặc dù cầu thủ người Bỉ thi đấu ít hơn 200 phút.

Một phía sau với sáu pha kiến ​​tạo là Jack Grealish và Bruno Fernandes, với người sau này tiếp tục được cho là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League năm 2020. Andrew Robertson hoàn thành top năm với năm đường kiến ​​tạo, trước một loạt cầu thủ trên bốn.

Kiểm tra lại ở đây trong suốt mùa giải để xem cuộc đua cho Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2020/21 diễn ra như thế nào…

Bảng xếp hạng kiến tạo nhiều nhất Premier League mùa giải 2020/21:

Những người chơi có cùng số lần hỗ trợ được phân biệt bằng số phút thi đấu. Danh sách chính xác kể từ ngày 26/12/2020.

Trên đầy là bái đánh giá của các chuyên gia soi kèo về bảng xếp hạng các đường kiến tạo nhiều nhất và đặc sắc nhất giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/21.

Leave a Reply